Nơi mang lại vẻ đẹp cho làn da và sự thư thái cho tâm hồn

024 2219 8999

Thứ ba, 19.09.2017 00:43

Thư thái an nhiên cùng Momo Spa

🌿TÌM LẠI THƯ THÁI CÙNG MOMO SPA🌿

🍃Khái niệm ‘spa’ đã xuất hiện từ rất lâu, và thường được biết đến là nơi thực hiện các biện pháp trị liệu đơn thuần về da. Tuy nhiên, spa không chỉ có thế. Từ thời trung cổ, spa được biết đến là một biện pháp trị liệu sử dụng nước suối như một phương thuốc chữa bệnh. Con người tin rằng việc ngâm mình trong các suối nước sẽ giúp cơ thể hấp thụ được những tinh túy của thiên nhiên, từ đó gột rửa bệnh tật của thể xác.

🍃Không chỉ vậy, hòa mình vào thiên nhiên khiến đầu óc ta thư thái hơn, không còn những ánh đèn điện sáng chói, những xô bồ cuộc sống, ta có thể rũ bỏ những nặng nhọc bề bộn của cuộc sống để thực sự nghỉ ngơi. Spa chính là nơi tâm hồn và thể chất ta được hòa hợp, thành thơi.

🍁Với tôn chỉ ‘phong cách Nhật đẳng cấp Châu Âu, nâng niu giá trị của nét đẹp tự nhiên’, Momo Spa đem đến trải nghiệm nhẹ nhàng và tinh tế. Rời khỏi spa, điều tuyệt vời nhất mà bạn cảm nhận được không chỉ là làn da mịn màng tươi trẻ hay một thân hình cân đối mà còn là “Tình yêu cuộc sống” và “Sự tự tin”. Đó mới chính là điều quan trọng nhất.
Hãy đến Momo Spa để tận hưởng sự thư thái của thể xác và tâm hồn nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
_____________________
🌿 Momo Spa 
 BẠN TRAO TÔI NIỀM TIN - TÔI TRAO BẠN UY TÍN 
🏡 Số 55 ngõ 38 phố Phương Mai, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội 
 024.22198999
🔍 http://www.momospa.com.vn/

Tin liên quan :
• Làm đẹp với xông hơi đơn giản tại nhà
• TẢO SILIC - DƯỢC LIỆU THẦN KỲ CHO DA