Nơi mang lại vẻ đẹp cho làn da và sự thư thái cho tâm hồn

024 2219 8999

Chủ nhật, 29.11.2015 12:31

Giới thiệu

🍀Momo Spa - Spa mang phong vị Nhật Bản, nhỏ xinh nhưng ấm áp nhẹ nhàng đơn thuần với tôn chỉ giúp các quý KH "thư giãn và trị liệu". Không cầu kỳ, không xa xỉ, không màu mè, luôn đem lại cảm giác đơn giản nhưng thật và chất.

Momo Spa nằm yên tĩnh ven mặt hồ Kim Liên thanh bình và thơ mộng - Số 55 ngõ 38 phố Phương Mai, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội - với diện tích mặt bằng gần 150 mét vuông, Momo Spa được xây dựng dựa trên ý tưởng về một Spa nằm giữa trung tâm thành phố nhưng vẫn tìm về khởi nguồn của Spa - theo đúng nghĩa của nó.

Momo Spa được xây dựng theo phong cách Nhật Bản từ vách gỗ, mái nhà, đèn lồng đến trang phục của nhân viên đều tạo cảm giác nhẹ nhàng đơn giản mà tinh tế. Quý vị sẽ có cảm giác thư giãn, an nhiên với hương tinh dầu nhẹ nhàng, âm nhạc du dương và tận hưởng những dịch vụ làm đẹp chất lượng nhất. 

Mục đích của Spa chú trọng sự hòa hợp của tâm hồn và thể chất, thư giãn, phục hồi sức khỏe và làm đẹp. Bởi vậy, Momo Spa muốn dành tặng Quý khách những phút giây thăng hoa của cuộc sống, đem lại sự tươi trẻ của làn da và tâm hồn!

Ngoài ra, chúng tôi mong muốn khi các quý khách rời khỏi Spa, điều tuyệt vời nhất mà các bạn cảm nhận được không chỉ là làn da mịn màng tươi trẻ hay một thân hình cân đối nhẹ nhàng mà còn là “sự thanh thản trong tâm hồn” và “Sự tự tin vào nét đẹp tự nhiên của bản thân”. Đó mới chính là điều quan trọng nhất.

Momo Spa  - Nơi mang lại vẻ đẹp cho làn da và sự thư thái cho tâm hồn

Tin liên quan :
• Giới thiệu dịch vụ
• Giới thiệu